Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo VOV: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

Cuối giờ chiều ngày 26/9, người dân phát hiện một thi thể đàn ông dưới mương nước tại khu vực chân cầu vượt Thống Nhất, huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-duoi-muong-nuoc-960425.vov

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường. Qua xác minh, nạn nhân là anh Phạm Khắc Hậu (SN 1971, trú tại thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Cạnh vị trí nạn nhân tử vong, cơ quan công an phát hiện được vỏ kim tiêm, ống nước cất và 1 xe máy nhãn hiệu Honda Wave BKS 34L2-8366, trên xe có treo một chiếc mũ bảo hiểm màu hồng.

Hiện trường xảy vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 8h sáng nay, anh Hậu lấy xe máy đi khỏi nhà và đến cuối giờ chiều nay thì người thân nhận được tin báo từ cơ quan chức năng huyện Gia Lộc. Nạn nhân đã có gia đình và 4 người con.

Tối nay, sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự./.

Tìm kiếm:✨

  • Mương, Ninh Giang, Gia Lộc, Vạn Phúc, Kim tiêm, Thi thể, Honda wave, Ống nước, Người đàn ông, Mô tô, Qua xác minh, Hậu sự, Đi khỏi, Hải Dương, Nạn nhân, Mũ bảo hiểm, Màu hồng, Nhãn hiệu, Cất, Lực lượng công an