Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Báo Zing: Hai nam sinh chết đuối trong khu biệt thự cao cấp

Nhóm học sinh lớp 8 đến khu biệt thự để dự sinh nhật bạn học. Hai người trong số đó ra hồ nước thì bị trượt chân, đuối nước dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hai-nam-sinh-chet-duoi-trong-khu-biet-thu-cao-cap-post995307.html

Tối 28/9, ông Hoàng Văn Thăng, Chủ tịch UBND phường Tân Bình (TP Hải Dương, Hải Dương), cho biết cơ quan chức năng đã vớt thi thể 2 nam sinh chết đuối tại hồ nước trong khu biệt thự cao cấp Đỉnh Long và bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng.

Chiều cùng ngày, nhóm học sinh lớp 8 trường THCS Bình Hàn được nghỉ học nên đến khu vực này dự sinh nhật bạn học.

Biển cảnh báo đặt tại nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: N.H.

Sau đó, 2 em Lương Hữu Văn và Trịnh Thế Anh (cùng 13 tuổi) ra hồ chơi đùa. Do trượt chân, các nạn nhân rơi xuống nước.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân tìm cách cứu hộ nhưng bất thành. Khi lực lượng chức năng có mặt, 2 học sinh đã mất tích.

Theo chủ tịch phường, hồ nơi xảy sự cố rất rộng và sâu. Ban quản lý khu biệt thự đã đặt biển cảnh báo và có người kiểm tra. Tuy nhiên, sự cố thương tâm xảy ra vào ngày nghỉ.

Công an phường Tân Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Google Maps.

Hồng Đăng

Tìm kiếm:✨

  • Đỉnh Long, Lương Hữu Văn, THCS Bình Hàn, Trịnh Thế Anh, Hoàng Văn Thăng, UBND phường Tân Bình, Công an phường Tân Bình, Chết đuối, Trượt chân, Đuối, Lớp 8, Nam sinh, Bạn học, Hồ nước, Hải Dương, Chủ tịch phường, Biệt thự, Hai người, Mai táng, Sinh nhật