Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Chồng trút mưa dao vào vợ, bạn trai: 'Anh giết người rồi'

Vừa đến nhà bố mẹ vợ, Quỳnh liền tát chị H. rồi chạy xuống bếp cầm 2 con dao lên nhà chém tới tấp vào người anh M.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/chong-trut-mua-dao-vao-vo-ban-trai-anh-giet-nguoi-roi-3390279/

Liên quan đến thông tin chồng bắt xe ôm đến nhà chém vợ và bạn trai của vợ trọng thương, ngày 27/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Bùi Thanh Thùy - Chủ tịch UBND xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xác nhận và cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Theo đó, người chồng là Nguyễn Văn Quỳnh (34 tuổi, trú tại Cẩm Khê, phường Tứ Minh, TP. Hải Dương). Còn vợ Quỳnh là chị N.T.H. (24 tuổi, trú xã Đông Xuyên), bạn trai của chị H. là anh Đ.Th.M (23 tuổi, trú tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương).

"Qua nắm bắt thì tòa án chưa có quyết định chính thức về việc ly dị của vợ chồng Quỳnh", ông Thùy nói.

Được biết, cách đây 6 năm, chị H. kết hôn với Quỳnh và hiện đã có 2 con (1 trai, 1 gái).

Chị H. làm công nhân còn Quỳnh không có nghề nghiệp ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nên chị H. nhiều lần bỏ về quê ngoại ở, thậm chí thuê phòng ra ngoài sinh sống.

Thời gian gần đây, chị H. đã nhiều lần làm đơn ly hôn nộp lên tòa án và đang trong quá trình chờ tòa giải quyết.

Nói về hôm sự việc xảy ra, theo thông tin trên báo chí, bà N.T.T. (mẹ chị H.) kể, sáng ngày 26/10, chị H. có đèo con trai lớn (5 tuổi) từ TP. Hải Dương về quê. Cùng thời điểm này, anh M. là bạn làm cùng công ty với chị H. cũng về chơi.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, sau khi ăn cơm xong cả gia đình đang ngồi uống nước tại nhà và anh M. chuẩn bị ra về thì Quỳnh đi xe ôm đến.

"Khi vào nhà, Quỳnh có tát con gái tôi và hỏi anh M. là ai. Khi chưa kịp trả lời, Quỳnh xuống bếp cầm 2 con dao (dạo phay và dao gọt hoa quả) lao lên nhà và chém tới tấp vào người anh M. ngay tại hiên nhà.

Thấy vậy, vợ chồng tôi vào can thì bị Quỳnh xô ngã, còn H. bị chồng chém nhiều nhát lên người. Khi anh M. cố lết xuống sân thì tiếp tục bị Quỳnh quay lại chém thêm khiến bạn của con gái tôi gục xuống", bà T. cho biết.

Khi phát hiện sự việc, chị V. (con dâu bà T) gọi điện thông báo cho công an xã đến ứng cứu. Nghe thấy vậy, Quỳnh vứt lại con dao gọt hoa quả bị gãy tại hiện trường và đi ra ngoài ngõ. Tiếp đó, Quỳnh gặp một người bán thuốc tây đang đứng ngoài đường liền hỏi mượn điện thoại để gọi.

Chị Nguyễn Thị Phượng – nhân viên bán thuốc gần đó cho biết: "Khi tôi đang đứng chơi ở cửa hàng tạp hóa cạnh đó thì thấy 1 người đàn ông đi đến, trên tay có cầm 1 con dao và người này hỏi mượn điện thoại gọi.

Trong cuộc điện thoại, người đàn ông có nói "Mạnh ơi, anh giết người rồi, anh không có điện thoại, em về đón anh". Khi gọi điện thoại xong, người đàn ông này cầm theo con dao đi về hướng cổng chùa Sùng Ân và một lát sau tôi mới biết sự việc".

Bà T. cho biết, sau khi bị Quỳnh chém, anh M. chạy ra lan can trên hiên nhà. Ảnh: GĐ&XH

Cũng theo người dân sinh sống tại khu vực chợ gần cổng chùa Đông Cao, khi gọi điện thoại xong, đối tượng Quỳnh vào 1 cửa hàng bán rau nhờ chở ra ngoài đường lớn, nhưng chủ cửa hàng từ chối.

Nói về tình hình sức khỏe của chị H., anh M., người nhà nạn nhân cho biết, sau khi được sơ cứu tại gia đình, hai nạn nhân được chuyển đến Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu. Trong đó, anh M. được bác sĩ chẩn đoán: vùng đầu và gò má trái bị chém; vùng sau vai trái, cánh tay và các vết thương còn chảy máu. Sau đó, 2 nạn nhân được chuyển tuyến.

Do vết thương nặng nên ngay trong đêm 26/10, chị H. được chuyển lên phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, còn anh M. chuyển lên Hà Nội.

Thùy Dung

Tìm kiếm:✨

  • Đông Xuyên, Thị trấn Lai Cách, Quỳnh, Ninh Giang, N.T.T., N.T.H., Tứ Minh, Bố mẹ vợ, Tới tấp, Chém, Hỏi mượn, Nguyễn Văn Quỳnh, Nguyễn Thị Phượng, Tát, Hải Dương, Trọng thương, Giết người, Hiên, Bạn trai, Cẩm Khê