Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Báo Đất Việt: Giết chủ thầu: Bị xúc phạm vì nói 'yêu' nhiều người

Người phụ nữ giết chủ thầu khai nhận bị chủ thầu nói quan hệ với nhiều người nên cảm thấy bị xúc phạm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/giet-chu-thau-bi-xuc-pham-vi-noi-yeu-nhieu-nguoi-3390454/

Người phụ nữ giết chủ thầu được xác định là Đinh Thị Then (SN 1989, nơi cư trú đội 9, thôn Cáp, xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân là anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979, trú tại đội 9, thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang, Hải Dương).

Then gặp Thành tình cờ khi người này đến xây nhà cho người hàng xóm. Vẻ bề ngoài điển trai của người chủ thầu xây dựng cùng cái miệng dẻo như kẹo kéo của anh ta đã khiến Then, người đàn bà 3 con, chồng đang đi làm ăn xa không ít lần đỏ mặt.

Sau đó, Then thường kiếm cớ để xuất hiện trước mặt người đàn ông này... Ban đầu chỉ là những câu trêu đùa, sau đó Then và người chủ thầu xây dựng đã cho nhau số điện thoại để liên lạc.

Từ khi có được số điện thoại của Then, người đàn ông thường xuyên nhắn tin thăm hỏi, khi thì là sức khỏe, lúc lại là việc chạy chợ có được may mắn hay không. Trong quá trình này, Thành tâm sự với Then rằng anh ta có vợ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Cả hai đã chia sẻ với nhau về hoàn cảnh gia đình, về nỗi cô đơn khi phải xa một nửa của mình. Đến khi Thành không nhắn tin Then lại mong ngóng, cảm thấy thiếu một thứ gì đó.

Sau khoảng một tháng quen biết thì Then và Thành đã có quan hệ tình cảm với nhau, dù Then không biết người đàn ông này ở đâu, gia cảnh cụ thể như thế nào.

Mối quan hệ vụng trộm đó kéo dài đến ngày Then tới một cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương thăm khám. Theo lời khai của Then thì chỉ còn hai tuần nữa chồng Then sẽ trở về.

Trong khi đó, vào những lúc ái ân với Thành, Then đều không sử dụng các biện pháp tự bảo vệ cho mình. Tại đây, khi nghe các bác sỹ thông báo rằng cô mắc căn bệnh, vốn thường có ở các gái mại dâm do lây truyền từ quan hệ tình dục thì Then vô cùng hoảng sợ... Lúc này, Then nghĩ ngay đến Thành.

Suốt buổi tối hôm đó, những lời cảnh báo của bác sỹ cứ văng vẳng bên tai, khiến Then vô cùng hoảng loạn. Quá lo lắng, Then đã thông báo với Thành nhưng người đàn ông lại phủ nhận trách nhiệm với Then.

Chủ thầu nói với Then rằng Then có quan hệ với nhiều người đàn ông nên không biết ai đổ bệnh cho Then... Sau đó thì anh ta chủ động cắt đứt liên lạc với Then.

Giờ đây Đinh Thị Then mới ân hận vì hành động của mình.

Tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương, Then khai rằng chính việc cắt đứt quan hệ đột ngột của người tình đã khiến Then cảm thấy tổn thương và bị xúc phạm. Theo lời Then, Thành cũng không chu cấp một đồng nào cho Then chữa bệnh.

Chiều 23/10, Then thông qua các mối quan hệ đã tìm được nơi ở của gia đình Thành. Mục đích của Then là xác định được nhà ở của anh Thành để nói chuyện với người tình vào sáng ngày hôm sau. Trong trường hợp Thành né tránh, không gặp gỡ, liên lạc thì Then sẽ giết chết Thành.

Khi được hỏi về ý định sát hại Thành từ bao giờ, Then nói nghĩ đến bệnh tật, Then phát điên lên. Then xác định đằng nào cũng có nguy cơ mắc bệnh nên để cho anh ta chết trước mình...Mặc dù bác sĩ chưa kết luận gì về bệnh của Then, chỉ nói bị bệnh về da liễu nhưng theo lời khai của người phụ nữ này, Then giết vì Thành coi thường chị.

Kể lại diễn biến sự việc với các trinh sát, Then cho biết suốt đêm 23/10, chị chẳng thể chợp được mắt. Khoảng 4h30 phút, ngày 24/10, Then trở dậy với mục đích đến gặp Thành để nói chuyện.

Trước khi rời khỏi nhà cùng hung khí là một con dao, đối tượng đã đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm. Khi nghe thấy tiếng gọi của Then ở ngoài cửa, Thành khi đó đang ở trong buồng ngủ vội "ba chân, bốn cẳng" chạy chân đất ra ngoài cổng. Lúc này, Then đòi vào trong nhà nhưng Thành không đồng ý.

Cùng với đó, là thái độ coi thường, cho rằng Then là người đàn bà dễ dãi, có quan hệ với nhiều người đàn ông nên mắc bệnh..., đã khiến Then tổn thương sâu sắc. Trong cơn điên loạn, người đàn bà đó đã ra tay, tước đoạt mạng sống của người tình.

Lược theo CAND

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thị Then, Chủ thầu, Thôn Vĩnh Xuyên, Ninh Giang, Hồng Dụ, Bùi Ngọc Thành, Vĩnh Hòa, Chợp, Xúc phạm, Chạy chợ, Người đàn bà, Giết, Ái ân, Kẹo kéo, Hải Dương, Kiếm cớ, Đằng nào, Người tình, Văng vẳng, Cắt đứt