Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo CAND: Nghi phạm sát hại cai thầu xây dựng tại Hải Dương là một phụ nữ

Đinh Thị Then là nghi can gây ra vụ giết người vào khoảng 5h30 phút ngày 24-10, nạn nhân là anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979, ở thôn Vĩnh Xuyên, Vĩnh Hòa, Ninh Giang).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/bat-giu-nghi-pham-sat-hai-cai-thau-xay-dung-tai-hai-duong-567091/

Chiều 25-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Ninh Giang đã xác định và bắt giữ được Đinh Thị Then (SN 1989, trú tại thôn Cáp, xã Hồng Du, huyện Ninh Giang).

Đối tượng Đinh Thị Then.

Trước đó, vào ngày 24-10, Phòng Cảnh sát hình sự nhận tin báo của Công an huyện Ninh Giang về cái chết bất thường của anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979, ở đội 9, thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa).

Sau khi nhận thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Ninh Giang và Phòng kỹ thuật hình sự tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đối tượng Then tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Then khai nhận: Do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 5h30 ngày 24-10, Then điều khiển xe máy đến nhà anh Thành. Trong quá trình nói chuyện hai bên đã có lời qua, tiếng lại, Then đã dùng con dao gọt hoa quả mang trong người đâm vào ngực anh Thành. Anh Thành chạy ra vườn thì gục ngã, sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết, anh Thành là con trai thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, đã có vợ và 3 con nhỏ. Trong đó, con gái lớn 15 tuổi đang học lớp 9, cháu gái thứ hai 11 tuổi đang học lớp 5 và cháu trai 5 tuổi.

Nguyên nhân vụ án hiện đang được điều tra, làm rõ.

X. Mai

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Vĩnh Xuyên, Bùi Ngọc Thành, Cai thầu, Công an huyện Ninh Giang, Hồng Du, Vĩnh Hòa, Ninh Giang, Anh Thành, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật, Tiến hành công tác, Hải Dương, Sát hại, Nghi phạm, Cháu trai, Lớp 5, Cháu gái, Lớp 9, Gọt, Vườn