Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Báo Công Lý: Người đàn ông bị đâm tử vong lúc rạng sáng

Do vết thương đâm thấu ngực quá nặng, bệnh nhân đã ngừng thở khi đến Trung tâm y tế huyện Ninh Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/nguoi-dan-ong-bi-dam-tu-vong-luc-rang-sang-317898.html

Ngày 24/10, đại diện Công an xã Vĩnh Hòa, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, khoảng hơn 5h sáng cùng ngày, trên địa bàn thôn Vĩnh Xuyên xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, người dân sinh sống tại khu vực đội 9, thôn Vĩnh Xuyên có nhìn thấy 1 nam thanh niên đi xe máy xuất hiện ở khu vực gần cổng nhà anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979).

Lực lực chức năng phỏng tỏa hiện trường. Ảnh Đ. Tùy

Một lát sau, con gái lớn của anh Thành không thấy bố đâu đi tìm và phát hiện bố nằm ở khu vực vườn cạnh nhà, trên người có nhiều máu nên đã hô hoán hàng xóm giúp đỡ. Ngay sau đó, anh Thành được sơ cứu và chuyển đến Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cấp cứu.

Tuy nhiên, đại diện Trung tâm y tế huyện Ninh Giang cho biết, bệnh nhân Thành được đưa đến trung tâm vào lúc 6h36 phút trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do vết thương thấu ngực.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ninh Giang và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm và truy bắt đối tượng gây án.

Văn Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Vĩnh Xuyên, Công an xã Vĩnh Hòa, Bùi Ngọc Thành, Công an huyện Ninh Giang, Ngừng thở, Ninh Giang, Công an tỉnh Hải Dương, Anh Thành, Đi tìm, Vườn, Sơ cứu, Hô hoán, Vụ án mạng, Đâm, Tỏa, Rạng sáng, Vết thương, Hải Dương, Truy bắt, Bố