Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Em Đẹp: Mãn nhãn vườn hoa hướng dương nở rộ ở Hải Dương, giới trẻ hào hứng rủ nhau tới chụp ảnh

Vườn hoa hướng dương đang vào độ nở rộ tuyệt đẹp ở ngay trung tâm thành phố Hải Dương là điểm đến mà nhiều người không thể bỏ qua trong những ngày thời tiết đang mát mẻ, dễ chịu này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/xem-choi/man-nhan-vuon-hoa-huong-duong-no-ro-o-hai-duong-gioi-tre-hao-hung-ru-nhau-toi-chup-anh-2019101515373201.htm

Vườn hoa hướng dương thuộc khu Trường Thịnh, phường Tân Bình (TP Hải Dương) những ngày gần đây trở thành nơi tìm đến của đông đảo giới trẻ trên địa bàn để lưu giữ những bức ảnh đẹp. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh hoa hướng dương lung linh đang tung cánh, nở rộ trong gió, nhuộm vàng cả một vùng, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

Vườn hoa hướng dương ở trung tâm TP Hải Dương được khai trương từ ngày 12/10 mới đây

Theo chia sẻ của cô gái Vũ Thị Hồng Thu (26 tuổi, Hải Dương), tình cờ có việc đi ngang qua, cô không kìm được vẻ đẹp rực rỡ của vườn hướng dương này nên đã ghé thăm. "Thật sự khi mình đến cảm giác rất thích thú, không gian bao trùm mênh mông một màu vàng rực. Mình chỉ muốn chụp thật nhiều ảnh để chia sẻ với mọi người", Hồng Thu cho biết.

Du khách tới đây chụp ảnh không mất phí mà chỉ mất tiền gửi xe từ 3 đến 5 nghìn

Hướng dương được trồng thành hàng lối nên có chỗ cho du khách đến chụp ảnh được dễ dàng

Thu cũng thông tin cô được biết vườn hoa do UBND phường Tân Bình trồng chào đón Hải Dương lên đô thị loại 1 mới được khai trương từ ngày 12/10/2019. Khách tới đây chụp ảnh không mất phí, chỉ mất vé gửi xe từ 3 đến 5 nghìn tùy thời điểm gửi.

Hoa hướng dương ở đây được trồng thành hàng lối và đang vào thời điểm nở đẹp. Trong những ngày trời thu, thời tiết nắng nhẹ thì sáng sớm hoặc chiều tà là thời gian phù hợp cho du khách đến chụp ảnh.

Những bông hoa hướng dương vàng rực, đang vào độ nở đẹp nhất

Vườn hoa hướng dương được trồng trên khu đất rộng gần 1 ha với 2,6 vạn cây nằm ven đường Trường Chinh. Hoa ở đây được trồng là giống hoa Sakata (Nhật Bản) thường nở trong khoảng từ 13-17 ngày.

Những cây hoa hướng dương cao chừng một mét, hoa nở bung cánh vàng rực khiến cho du khách đến đây càng cảm thấy hứng thú hơn.

Những bông hoa hướng dương chỉ cao chừng 1m rất thích hợp để du khách đến chụp ảnh.

Ảnh: NVCCBảo Bình

Tìm kiếm:✨

  • Hướng dương, UBND phường Tân Bình, Hàng lối, Hải Dương (thành phố), Vườn hoa, Hồng Thu, Hoa hướng dương, Nở rộ, Mãn nhãn, Trời thu, Trường Thịnh, Rực, Chiều tà, Nhuộm vàng, Hải Dương, Rủ, Bông hoa, Đường Trường Chinh, Mát mẻ, Giới trẻ