Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo GĐ&XH: Đã bắt được một phụ nữ là nghi phạm sát hại chủ thầu xây dựng ở Hải Dương

Khoảng gần 17h chiều nay (25/10), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Ninh Giang đã bắt được nghi phạm là nữ giới liên quan đến vụ án trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/da-bat-duoc-mot-phu-nu-la-nghi-pham-sat-hai-chu-thau-xay-dung-o-hai-duong-20191025184140438.htm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, rạng sáng hôm qua (24/10), anh Bùi Ngọc Thành (SN 1979), trú tại đội 9, thôn Vĩnh Xuyên, xã Vĩnh Hòa (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) được người thân phát hiện nằm úp mặt xuống nền đất tại khu vườn cạnh nhà và trên người có vết thương.

Khu vực vị trí người thân phát hiên anh Thành nằm gục. Ảnh: Đ.Tùy

Sau khi được người thân cùng dân làng đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Ninh Giang, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi. Cụ thể, bệnh nhân Thành được đưa đến trung tâm vào lúc 6h36 phút trong tình trạng ngừng tim, ngừng thở do vết thương thấu ngực. Mạch không bắt được, tim không đập, phổi thông không khí, bụng mềm chướng nhẹ, đồng tử 2 bên giãn và trên người có 3 vết đâm thấu ngực.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Vĩnh Hòa nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc bảo vệ hiện trường. Đồng thời, cấp báo về Công an huyện Ninh Giang và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành lấy lời khai, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt đối tượng gây án.

Chiều nay, nghi phạm Đ.Th.Th. đã bị Cơ quan CSĐT bắt giữ. Ảnh: Đ.Tùy

Theo nguồn tin riêng của PV Báo Gia đình & Xã hội, khoảng gần 17h chiều nay (25/10), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Ninh Giang đã bắt được nghi phạm là nữ giới liên quan đến vụ án trên.

Danh tính nghi phạm được xác định là Đ.Th.Th. (SN 1989), trú tại thôn Cáp, xã Hồng Dụ (huyện Ninh Giang). Nghi phạm có quê đẻ tại thôn Tranh Xuyên, xã Đồng Tâm (cùng huyện Ninh Giang), sau đó lấy chồng tại xã Hồng Dụ.

Khu vực nhà Đại thể - Trung tâm y tế huyện Ninh Giang, nơi cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm thi thể nạn nhân. Ảnh: Đ.Tùy

Theo tìm hiểu của PV, nghi phạm đã xây dựng gia đình và có 3 con nhỏ. Trong đó, con út sinh vào tháng 9/2018. Có thời gian Th. làm nghề bán quần áo và hiện tại làm nghề thu mua sắt vụn, còn chồng nghi phạm đang đi nước ngoài hơn 1 năm nay và nghi phạm chưa có tiền án, tiền sự.

Trước khi xảy ra vụ việc, người dân sinh sống tại khu vực đội 9, thôn Vĩnh Xuyên có nhìn thấy 1 thanh niên đi xe máy xuất hiện khu vực gần cổng nhà anh Thành. Một lát sau, con gái lớn nạn nhân không thấy bố đâu đi tìm và phát hiện anh Thành nằm ở khu vực vườn cạnh nhà trên người có nhiều máu nên đã hô hoán hàng xóm giúp đỡ.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự Ảnh: Đ.Tùy

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, đại diện Công an xã Vĩnh Hòa cho biết, anh Thành làm nghề cai xây dựng tại địa phương. Nạn nhân đã xây dựng gia đình có 3 con nhỏ và vợ làm công nhân. Trong cuộc sống hàng ngày, anh Thành không gây ra mâu thuẫn với ai, sống hiền lành và được mọi người quý mến. Hiện tại gia đình nạn nhân đang tổ chức hậu sự và trong ngày mai (26/10), lễ an táng sẽ được hoàn tất.

Hiện Cơ quan CSĐT đang tiến hành lấy lời khai của nghi phạm và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Vĩnh Xuyên, Công an huyện Ninh Giang, Hồng Dụ, Chủ thầu, Công an xã Vĩnh Hòa, Công an tỉnh Hải Dương, Ninh Giang, Bùi Ngọc Thành, Anh Thành, Vĩnh Hòa, Báo Gia Đình, Xây dựng gia đình, Đại thể, Nằm úp mặt, Bắt được, Nghi phạm, Hải Dương, Hậu sự, Nữ giới, Đồng tử