Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Hải Dương: Thót tim cảnh người đàn ông ngã xuống đường, suýt bị xe tải cán trúng

Một người đàn ông đi xe máy suýt bị bánh chiếc xe tải đi cùng chiều cán trúng, sau khi bị ngã xuống đường do va chạm giao thông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hai-duong-thot-tim-canh-nguoi-dan-ong-nga-xuong-duong-suyt-bi-xe-tai-can-trung-post316759.info

Trưa 15/10, một clip được cánh lái xe chia sẻ về vụ va chạm xảy ra lúc 9h26' ngày 12/10, tại Sao Đỏ, TP.Chí Linh, Hải Dương - vụ tai nạn gây tranh cãi trước đó về trách nhiệm của lái xe sau vụ việc.

Clip người đàn ông ngã xuống đường, suýt bị tải cán trúng.

Cụ thể, một người đàn ông điều khiển xe máy chạy trên đường tại TP Chí Linh thì bất ngờ va chạm với chiếc xe tải chạy cùng chiều. Sau va chạm, người đàn ông ngã xuống đường, suýt bị bánh xe tải cán trúng.

Tuy nhiên, may mắn nạn nhân chỉ bị thương nhẹ còn chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Sau vụ tai nạn nhiều người trách lái xe tải đã đi quá ẩu, trong khi nhiều người lại đổ lỗi cho người điều khiển xe máy đi đường theo kiểu "trên mây".

Được biết, chính do có việc tranh cãi không ngớt về nguyên nhân tai nạn này khiến một tài xế đi qua khu vực chứng kiến vụ việc đã trích xuất camera hành trình của xe mình và đăng tải clip lên mạng xã hội để Công an TP Chí Linh có thêm thông tin xử lý vụ việc.

Nguyên Trung

Tìm kiếm:✨

  • TP.Chí Linh, Công an TP Chí Linh, TP Chí Linh, Thót tim, Sao Đỏ, Xuống đường, Hải Dương, Ẩu, Xe tải, Không ngớt, Đi xe máy, Ngã, Trích xuất, Đi đường, Va chạm, Trúng, Đổ lỗi, Đàn ông, Trách, Người đàn ông