Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Xem lại những bàn thắng của Văn Toàn ở V-League 2019

Tính đến vòng đấu cuối cùng, Văn Toàn đã có được 9 bàn thắng và 11 đường kiến tạo. Chính điều này giúp tuyển thủ Hoàng Anh Gia lai kết thúc mùa giải bằng danh hiệu 'Vua kiến tạo' ở V.League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/xem-lai-nhung-ban-thang-cua-van-toan-o-vleague-2019-post318182.info

V-League 2019 là mùa giải Văn Toàn đã thi đấu bùng nổ với 9 bàn thắng cùng 11 đường kiến tạo. Ở trận đấu cuối cùng, chân sút người Hải Dương đã ghi 1 bàn thắng, đóng góp 1 đường kiến tạo giúp đội bóng phố núi thắng CLB Khánh Hòa với tỉ số 4-1. Chính điều này giúp tuyển thủ Việt Nam kết thúc mùa giải bằng danh hiệu Vua kiến tạo V.League 2019.

Video: Những bàn thắng của Văn Toàn ở V-League 2019. (Nguồn: Next Sports).

Trong những trận đấu của Hoàng Anh Gia lai, tốc độ của Văn Toàn đã đóng góp rất lớn vào lối chơi của toàn đội. Anh đã trở thành một trong số những cầu thủ in dấu giày nhiều nhất vào các bàn thắng. Tổng cộng, tiền đạo CLB HAGL góp sức vào 20 bàn thắng trên 45 bàn thắng của đội bóng phố núi.

Theo thống kê, trong tất cả những cầu thủ nội lẫn ngoại ở V.League 2019, chỉ có duy nhất Pape Omar hơn được Văn toàn về số lần in dấu giày vào các bàn thắng. Tiền đạo CLB Hà Nội có 15 bàn, đóng góp 8 đường kiến tạo.

Trong khi đó, Quang Hải cũng chỉ có 17 lần in dấu giày vào các bàn thắng. Hay như Văn Quyết cũng chỉ có 16 lần góp sức cho những pha lập công.

Chính vì thế, có thể nói nếu không có những lần in dấu giày của Văn Toàn lên một nửa số bàn thắng bên phía CLB HAGL, rất có thể đội bóng phố núi đã phải xuống hạng. Điều này phần nào thể hiện tầm ảnh hưởng từ tiền đạo quê Hải Dương với đội bóng phố Núi.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • V.League 2019, V-League 2019, Next Sports, CLB Khánh Hòa, In dấu, CLB HAGL, Văn Toàn, Phố núi, Pape Omar, Góp sức, Xem lại, Giầy, CLB Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, Hải Dương, Vua, Xuống hạng, Văn Quyết, Tuyển thủ, Kiến tạo