Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Kiến Thức: Thảm án Hải Dương: Cô gái đâm thủng ngực khiến người đàn ông tử vong

Hung khí được người phụ nữ khai nhận đã sử dụng để đâm thủng ngực nạn nhân ba nhát liên tiếp là một con dao gọt hoa quả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/tham-an-hai-duong-co-gai-dam-thung-nguc-khien-nguoi-dan-ong-tu-vong-1295116.html

Ngày 26/10, Công an huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết, cơ quan chức năng đã bắt được nghi phạm là nữ liên quan vụ việc người đàn ông bị sát hại dã man lúc rạng sáng.

Theo đó, Đinh Thị Then (sinh năm 1989, trú tại thôn Cáp, xã Hồng Du, huyện Ninh Giang) là nghi can gây ra vụ giết người, thảm án Hải Dương.

Tại cơ quan công an, bước đầu Then khai nhận: Do mâu thuẫn cá nhân, khoảng 5h30 ngày 24/10, Then điều khiển xe gắn máy đến nhà anh Th.

Nữ nghi phạm tại cơ quan công an.

Trong quá trình nói chuyện hai bên đã xảy ra cãi vã. Then đã dùng con dao gọt hoa quả mang trong người đâm vào ngực anh Th nhiều nhát. Anh Th chạy ra vườn thì gục ngã.

Không thấy bố về nên con gái lớn của anh Th đi tìm. Bất ngờ, phát hiện anh Th nằm gục trên vũng máu ở vườn cạnh nhà.

Ngay sau đó, hàng xóm đến sơ cứu và đưa anh Th đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Ninh Giang. Nhưng nạn nhân trong vụ giết người ở Hải Dương đã tử vong trên đường tới bệnh viện do mất nhiều máu.

Được biết, anh Th đã xây dựng gia đình và có 3 người con. Tại địa phương, anh không có mâu thuẫn với ai.

Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ án giết người này.

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thị Then, Hồng Du, Công an huyện Ninh Giang, Ninh Giang, Thảm án, Gọt, Thủng, Vũng máu, Hải Dương, Xây dựng gia đình, Hoa quả, Hung khí, Đi tìm, Đâm, Giết người, Khai nhận, Sơ cứu, Vườn, Nghi phạm, Cáp