Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo KTNT: Hải Dương: 68 học sinh có biểu hiện đau bụng trong giờ học

Sáng nay 2/10, 68 học sinh trường Tiểu học Tứ Cường (Hải Dương) có biểu hiện đau bụng,tiêu chảy, buồn nôn… khi đang trong giờ học.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/hai-duong-68-hoc-sinh-co-bieu-hien-dau-bung-trong-gio-hoc-post30913.html

68 học sinh có biểu hiện đau bụng tại trường tiểu học Tứ Cường. Ảnh: Mạnh Tú (TTXVN)

Theo thông tin ban đầu, 68 học sinh trường Tiểu học Tứ Cường, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có những biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn... khi đang học trên lớp. Tất cả số học sinh này đều chưa ăn uống gì tại trường và có biểu hiện đau bụng trước khi đến lớp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Thanh Miện đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với UBND xã Tứ Cường, nhà trường cùng các cơ quan chức năng đưa học sinh đi điều trị tại Trạm y tế xã Tứ Cường, Trung tâm y tế huyện Thanh Miện.

Trao đổi với PV, ông Vũ Tiến Lư, Chủ tịch UBND Tứ Cường, huyện Thanh Miện xác nhận thông tin trên, ông Lư cho biết, 68 cháu có biểu hiện đau bụng có cả học sinh ăn bán chú và không ăn bán chú tại trường. Có một số cháu có biểu hiện đau bụng từ tối qua và một số cháu có biểu hiện vào sáng nay. Có cháu do bố mẹ lo lắng nên gia đình đưa đi kiểm tra tại Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện kiểm tra, nhìn chung các cháu đã trở lại trạng thái bình thường.

Hiện, các cháu đã ổn định và quay trở lại lớp học.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Phạm Trang

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu học Tứ Cường, Thanh Miện, Đau bụng, UBND xã Tứ Cường, Tứ Cường, UBND huyện Thanh Miện, Buồn nôn, Tiêu chảy, Mạnh Tú, Học sinh, Biểu hiện, Hải Dương, Đến lớp, Lớp học, Trạng thái, Nhà trường, Ăn uống