Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : Phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng lõa thể

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo trên bãi cỏ ở tỉnh Hải Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tinh-trang-loa-the-20191030180142167.htm

Khoảng 7 giờ ngày 30-10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông không mặc quần áo tại bãi cỏ của Công ty TNHH Đ.D. ở thôn Cao Xá, xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Giàng cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra.

Nạn nhân khoảng 50 tuổi, thể trạng gầy yếu, cao khoảng 1,68 m, tóc phớt bạc, 3 răng cửa trên là răng giả. Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy trên thi thể nạn nhân không có thương tích của ngoại lực tác động.

Theo một số người dân, người đàn ông trên có biểu hiện thần kinh không bình thường, không mặc quần áo. Vài ngày gần đây thường lang thang, nhặt rác tại khu vực này.

Cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương làm thủ tục mai táng theo quy định.

Tìm kiếm:✨

  • Lõa thể, Cao An, Thôn Cao Xá, Công an huyện Cẩm Giàng, Bãi cỏ, Răng giả, Răng cửa, Nhặt rác, Mặc quần áo, Gầy yếu, Ngoại lực, Cẩm Giàng, Mai táng, Bàng hoàng, Hải Dương, Khám nghiệm tử thi, Thể trạng, Lang thang, Thi thể, Thương tích