Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Học sinh vượt đèn đỏ bị ô tô tông ngất xỉu

Cố tình vượt đèn tín hiệu giao thông khi qua ngã tư, một nam học sinh bị xe tải tông ngã ra đường và ngất xỉu...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/video/hoc-sinh-vuot-den-do-bi-o-to-tong-ngat-xiu-d108692.html

Vụ việc được xác định xảy ra tại ngã tư Sao Đỏ - TP Chí Linh (Hải Dương), một nam học sinh điều khiển chiếc xe máy BKS 34AC-027.42 bất ngờ vượt đèn đỏ lách qua và tạt đầu hàng loạt xe máy đang đi đúng phần đường.

Nguồn Clip: Mạng xã hội giao thông

Lúc này có một chiếc xe tải đang di chuyển đến giữa ngã tư, nam sinh này cố tình cắt ngang đầu xe tải và đã bị chiếc xe này tông trúng, khiến chiếc xe gắn máy nằm gọn trong gầm xe ô tô còn nam học sinh bay ra khỏi xe cách đó vài mét và nằm im tại chỗ. Vụ việc khiến nạn nhân bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Những vụ tai nạn do học sinh gây ra trong thời gian gần đây tương đối thường xuyện, sự việc này là lời cảnh tỉnh không chỉ cho mỗi học sinh, gia đình, nhà trường mà còn là trách nhiệm của các cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ đến từng nhà trường, học sinh...để đảm bảo những kỹ năng cơ bản nhất khi tham gia giao thông.

Tìm kiếm:✨

  • Vượt đèn đỏ, Ngất xỉu, Đèn tín hiệu giao thông, Nam sinh, Gắn máy, Chí Linh, Luật giao thông đường bộ, Ngã tư, Cắt ngang, Tông, Cảnh tỉnh, Xe ô tô, Xe tải, Cố tình, Tạt, Bị thương nặng, Nhà trường, Hải Dương, Ngã, Biển kiểm soát