Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Bắt đối tượng vận chuyển, tàng trữ pháo trái phép

Tối 22/10, tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 12 giờ ngày 21/10, tại khu vực cổng Trường Chính trị thành phố Chí Linh (Hải Dương), Tổ công tác của Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện, bắt quả tang một vụ vận chuyển pháo trái phép.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/chong-buon-lau-hang-gia/bat-doi-tuong-van-chuyen-tang-tru-phao-trai-phep-20191022224036626.htm

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Tổ công tác phát hiện một người đàn ông đang vận chuyển các thùng cát tông lên xe ô tô mang biển kiểm soát 34C-207.62 có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong các thùng cát tông có 40 bánh pháo, 30 dây pháo, 500 quả pháo trứng và 30 hộp pháo giàn, với tổng trọng lượng là 115 kg.

Tiếp tục khám xét nhà của đối tượng trên, lực lượng chức năng còn thu giữ thêm 15 kg pháo các loại khác.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng khai nhận là Vũ Văn Tuyên, sinh năm 1971, trú tại khu dân cư Mít Sắt, phường Thái Học, thành phố Chí Linh. Số pháo trên là do một đối tượng tên là Quân, trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh (Tuyên và Quân có quen biết nhau từ năm 2018) thuê vận chuyển và giao cho một người mua ở Hải Dương với số tiền công là trên 1 triệu đồng. Số pháo Tuyên cất tại nhà là do Quân cho để sử dụng vào dịp Tết 2019 nhưng bị ẩm nên Tuyên đã cất để sử dụng sau.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

TTXVN/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Văn Tuyên, Thành phố Chí Linh, Công an tỉnh Hải Dương, Bánh pháo, Thái Học, Tàng trữ, Pháo, Bắt quả tang, Đông Triều, Hải Dương, Cất, Trái phép, Trứng, Ẩm, Vận chuyển, Tông, Trọng lượng, Khám xét, Cơ quan cảnh sát điều tra, Quen biết