Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Hải Dương: Sập giàn giáo trong đêm tại công trình vài trăm tỉ, nhiều người bị thương

Trong lúc các công nhân đang xây dựng tại công trường xây dựng Trung tâm văn hóa Xứ Đông, thuộc địa bàn phường Hải Tân (TP Hải Dương) thì bất ngờ giàn giáo bị sập khiến nhiều người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/hai-duong-sap-gian-giao-trong-dem-tai-cong-trinh-vai-tram-ti-nhieu-nguoi-bi-thuong-20191023105958656.htm

Theo thông tin ban đầu, vụ sập giàn giáo xảy ra vào khoảng 21h tối 22/10 tại công trường xây dựng Trung tâm văn hóa Xứ Đông, thuộc địa bàn phường Hải Tân (TP Hải Dương).

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: TTXVN).

Tại thời điểm trên, các công nhân đang tiến hành xây dựng thì bất ngờ giàn giáo bị sập khiến ít nhất 5 người bị thương và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay sau đó. Hiện chưa có thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe các nạn nhân.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng 23/10, ông Trần Hồ Đăng, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đã xác nhận vụ việc và cho biết, ngay sau khi xảy ra sự cố, các lãnh đạo TP Hải Dương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

"Ở thời điểm đó, mọi lực lượng đang tập trung cho công tác cứu nạn là chính. Về nguyên nhân cụ thể của sự cố ra sao đang được cơ quan công an làm rõ" - ông Đăng cho biết.

Được biết, công trình Trung tâm văn hóa Xứ Đông có tổng vốn đầu tư trên 648 tỷ đồng được xây dựng từ nguồn thu sử dụng đất của dự án Khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình (Ecoriver) và nguồn vốn khác.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Long Quyền

Tìm kiếm:✨

  • Hải tân, Trần Hồ Đăng, UBND TP Hải Dương, Giàn giáo, Công trường xây dựng, Sập, Hải Dương, Người bị thương, Của dự án, Cứu nạn, Tổng vốn đầu tư, Công nhân, Nguồn thu, Công trình, Địa bàn, Cứu hộ, Sự cố, Nguồn vốn, Cơ quan công an, Hiện trường