Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Báo VOV: Người đàn ông lõa thể chết trên bãi cỏ của công ty ở Hải Dương

Sáng 30/10, người dân phát hiện một thi thể đàn ông không mặc quần áo tại bãi cỏ của Công ty TNHH Đại Dương ở xã Cao An (Cẩm Giàng, Hải Dương)

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-loa-the-chet-tren-bai-co-cua-cong-ty-o-hai-duong-972844.vov

Nạn nhân (chưa xác định được danh tính) khoảng 50 tuổi, cao 1,68m, tóc bạc lốm đốm và có thể trạng gầy yếu. Thông tin ban đầu cho biết người đàn ông này có biểu hiện rối loạn thần kinh, thường không mặc quần áo đi lang thang nhặt rác tại khu vực này.

Người đàn ông tử vong trong tình trạng không mặc quần áo tại bãi cỏ của Công ty TNHH Đại Dương (xã Cao An huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Lực lượng chức năng xác định nạn nhân không có thương tích trên cơ thể.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Cẩm Giàng đã xuống hiện trường, xác định nạn nhân không có thương tích trên cơ thể.

Sau khi khám nghiệm tử thi, người xấu số đã được bàn giao cho chính quyền địa phương làm thủ tục mai táng theo quy định./.

CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Công ty TNHH Đại Dương, Cao An, Lõa thể, Công an huyện Cẩm Giàng, Bãi cỏ, Cẩm Giàng, Lốm đốm, Nhặt rác, Mặc quần áo, Rối loạn thần kinh, Gầy yếu, Tóc bạc, Đi lang thang, Hải Dương, Thương tích, Mai táng, Khám nghiệm tử thi, Xấu số, Thể trạng, Thi thể