Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo GĐ&XH: Đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 6 mất tích ở Hải Dương

'Sáng sớm hôm nay, gia đình đã tìm thấy 2 em học sinh mất tích chiều qua trong quá trình đến trường học. Công an thành phố đã bàn giao các em về cho gia đình', Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong cho biết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/da-tim-thay-hai-nu-sinh-lop-6-mat-tich-o-hai-duong-20191107090225674.htm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, chiều qua (6/11), trong quá trình điểm danh đầu giờ học, giáo viên chủ nhiệm bất ngờ phát hiện em Nguyễn Vân Anh (SN 2008), trú tại khu 2, phường Tân Bình và em Vũ Thảo Nguyên (SN 2008), trú tại C10, khu chợ Tuệ Tĩnh, phường Cẩm Thượng (TP. Hải Dương), cùng học lớp 6E không có mặt trong lớp. Ngay lập tức, giáo viên chủ nhiệm liên lạc với gia đình và báo với lãnh đạo nhà trường.

Em Vân Anh và Thảo Nguyên đã được người thân tìm thấy rạng sáng nay tại huyện Nam Sách. Ảnh: TL

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV vào sáng nay (7/11), bà nguyễn Thị Thanh Hồng – Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong cho biết: "Sáng sớm hôm nay, gia đình đã tìm thấy 2 em học sinh mất tích chiều qua trong quá trình đến trường học và công an thành phố đã bàn giao các em về cho gia đình".

Cũng theo bà Hồng, 2 em nữ sinh trên được người thân tìm thấy tại căn nhà của bà ngoại em Vân Anh ở huyện Nam Sách. Tuy nhiên, bà ngoại em đã qua đời và ngôi nhà này không có người ở. Các em được người thân phát hiện và báo cho bố mẹ đến đón về.

"Hiện tại, các em học sinh này được cơ quan chức năng bàn giao về cho gia đình, tinh thần chưa ổn định. Cơ quan công an đang làm việc với gia đình các em", bà Hồng cho biết.

Trường THCS Lê Hồng Phong, nơi 2 nữ sinh đang theo học. Ảnh: Đ.Tùy

Người nhà học sinh cho hay, khoảng 12h30 các em rời khỏi nhà bằng xe đạp đến trường học. Một lát các em mượn điện thoại gọi về cho gia đình bảo bị hỏng xe. Gia đình có báo cho nhà trường và phía nhà trường có trao đổi lại là khi nào các em sửa xe xong bảo đến trường học bình thường.

Tuy nhiên, đến hết tiết học thứ 5 cùng ngày vẫn không thấy 2 em học sinh này đến lớp nên BGH báo cáo Công an phường Phạm Ngũ Lão, cơ quan chức năng và tiến hành tìm kiếm; đồng thời, đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm giúp.

Khi trích xuất camera của người dân trên địa bàn TP. Hải Dương thì phát hiện 2 em đi xe đạp vào con ngõ nhỏ. Tuy nhiên, đầu ra ngõ thì không có camera nên không biết 2 em đi đâu.

"Từ chiều và đêm qua, ai ở trong trường cũng lo lắng, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng cùng gia đình để tìm kiếm 2 nữ sinh và may mắn đã tìm thấy các em. Nhà trường cảm ơn mọi người và cộng đồng mạng đã sẻ chia thông tin trong quá trình tìm kiếm các em", đại diện trường THCS Lê Hồng Phong cho biết thêm.

Thông tin tìm kiếm 2 nữ sinh được nhiều người chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Đ.Tùy

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • THCS Lê Hồng Phong, Vũ Thảo Nguyên, C10, Nguyễn Thị Thanh Hồng, Cẩm Thượng, Lớp 6, Nguyễn Vân Anh, Nam Sách, Tìm thấy, Vân Anh, Hải Dương, Nữ sinh, Mất tích, Bà ngoại, Đến trường, Đến lớp, Điểm danh, Báo Gia Đình, Sửa xe, Gọi về