Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Hải Phòng: Xôn xao clip thanh niên đầu trần đi xe máy đánh võng trước xe ô tô

Chiều nay (8/11), trên mạng xã hội xuất hiện clip một thanh niên đầu trần, cầm dao đi xe máy đánh võng trước xe ô tô tại khu vực cầu Chanh, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hai-phong-xon-xao-clip-thanh-nien-dau-tran-di-xe-may-danh-vong-truoc-xe-o-to-post320078.info

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải clip ghi lại hình ảnh, vào khoảng 22h00 ngày 7/11, một chiếc xe ô tô đi đến khu vực cầu Chanh bắc qua sông Luộc (nằm giữa huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng và huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) thì bị đối tượng đầu trần đi xe máy cầm dao, kiếm đánh võng, nẹp bô trước đầu xe.

Clip ghi lại hình ảnh thanh niên đầu trần đi xe máy đánh võng trước xe ô tô được chia sẻ trên mạng xã hội

"Tôi ko hiểu lý do họ làm như vậy nhằm mục đích gì. Như theo tôi nghĩ đây là một vụ chặn xe cướp của có vũ khí. Vì vậy tôi đăng clip này để các bạn nào đi qua địa phận này cho du là đi ô tô hay xe máy phải lưu ý cảnh giác...", tài khoản chia sẻ clip trên đã đăng tải nội dung đi kèm.

Ngay sau khi clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều "cư dân mạng" đã bày tỏ sự bất bình trước hành động ngông cuồng của thanh niên này.

Liên quan đến thông tin trên, PV đã liên lạc với lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo, phía Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết hiện đơn vị đang cho cán bộ điều tra, xác minh cụ thể vụ việc.

Nguyên Trung

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Chanh, Công an huyện Vĩnh Bảo, Đầu trần, Đánh võng, Vĩnh Bảo, Sông Luộc, Xe ô tô, Ninh Giang, Đi xe máy, Ngông cuồng, Đi ô tô, Xôn xao, Hải Phòng, Bất bình, Dao, Địa phận, Cảnh giác, Hải Dương, Tài khoản, Chặn