Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Báo Infonet: Tìm kiếm nữ sinh lớp 6 mất tích khi đến trường

Hai học sinh trường THCS Lê Hồng Phong, phường Phạm Ngũ Lão (TP. Hải Dương) mất tích khi đến trường khiến gia đình và nhiều người lo lắng và đã báo cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tim-kiem-nu-sinh-lop-6-mat-tich-khi-den-truong-post319778.info

Cụ thể, chiều tối 6/11 trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nhờ cộng đồng tìm giúp hai học sinh Nguyễn Vân Anh (SN 2008), trú tại khu 2, phường Tân Bình, em Vũ Thảo Nguyên (SN 2008), trú tại C10, khu chợ Tuệ Tĩnh, phường Cẩm Thượng (TP. Hải Dương) lớp 6E trường trường THCS Lê Hồng Phong, các em đi học từ 12h30 ngày 6/11 nhưng lại không đến lớp và cuối ngày cũng không thấy trở về.

Thông tin 2 nữ sinh mất tích được chia sẻ lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm (ảnh:Đức Tùy)

Liên quan đến sự việc trên, bà Nguyễn Thị Thanh Hồng - Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong cho biết hiện nhà trường đang phối hợp với gia đình và cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm hai học sinh nữ lớp 6E.

Được biết, buổi học trưa 6/11 giáo viên điểm danh nhưng không thấy hai học sinh trên đến lớp nên đã báo cáo lãnh đạo nhà trường. Ngay sau đó, nhà trường liên lạc với phụ huynh thì được biết các cháu ra khỏi nhà lúc 12h30 giống mọi ngày nhưng xe đạp hỏng nên sửa và khi nào sửa xong sẽ đến trường. Tuy nhiên cả chiều 6/11 hai học sinh này vẫn chưa đến trường.

Hoàng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • THCS Lê Hồng Phong, Vũ Thảo Nguyên, C10, Nguyễn Thị Thanh Hồng, Cẩm Thượng, Nguyễn Vân Anh, Lớp 6, Phạm ngũ lão, Đến lớp, Đến trường, Nữ sinh, Mất tích, Điểm danh, Buổi học, Hải Dương, Cuối ngày, Tân Bình, Nhà trường, Sửa, Xe đạp