Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Báo Tổ Quốc: Tài xế container phanh 'cháy lốp' cứu thanh niên chạy xe máy đâm vào dải phân cách ngã ra đường

Tình huống diễn ra quá nhanh và tài xế container đã cố gắng làm mọi điều có thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tai-xe-container-phanh-chay-lop-cuu-thanh-nien-chay-xe-may-dam-vao-dai-phan-cach-nga-ra-duong-20191110154839843.htm

Vụ tai nạn nhắc tới xảy ra vào khoảng 13h03' trưa ngày hôm nay (10/11) trên QL 5 đoạn qua địa phận Hải Dương và toàn bộ quá tình đã được camera hành trình của chiếc xe container này ghi lại được.

Theo đó, vào thời điểm này, một nam thanh niên chạy xe máy có dấu hiệu không tỉnh táo đã lao thẳng vào dải phân cách, ngã ngay trước đầu xe container. Tài xế container đã phản ứng cực nhanh, đánh lái và phanh "cháy lốp" để né tránh.

May mắn là một vụ tai nạn nghiêm trọng đã không diễn ra. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi "toát mồ hôi hột", bởi nếu tài xế không phản ứng kịp thì hậu quả để lại chắc chắn là rất nặng nề.

Quân Anh

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Công-te-nơ, Dải phân cách, Toát mồ hôi hột, Lốp, Phanh, Đi xe máy, Quốc lộ 5, Đánh lái, Có dấu hiệu, Ngã, Đâm, Tài xế, Né tránh, Cháy, Cứu, Địa phận, Tỉnh táo, Hải Dương, Tai nạn