Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019

Báo VietnamNet: Đi tiểu bậy, thanh niên Hải Dương bị đâm trọng thương

Đi tiểu vào tường nhà dân bị chủ nhà nhắc nhở, T đã lao vào đánh người. Ít phút sau, T bị đâm trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/di-tieu-bay-nam-thanh-nien-hai-duong-bi-dam-trong-thuong-585314.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-phap-luat1

Khoảng 11h hôm nay, tại quán bia trước số nhà 32 phố Trương Mỹ, TP Hải Dương, anh Lã Minh T. (43 tuổi, ở phường Tân Bình) bị một nhóm thanh niên khoảng 3 người hành hung và dùng dao đâm trọng thương.

Trao đổi với VietNamNet, Công an TP Hải Dương cho biết, đã cử đơn vị nghiệp vụ xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ việc

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến xô xát và khiến anh T. bị đâm là do anh này cùng với nhóm bạn trước đó đã lao vào đánh 2 người gần đó.

Cụ thể trong lúc uống bia, anh T. cùng nhóm bạn 3 người rủ nhau đi vệ sinh. Họ đã đi vệ sinh vào bức tường tại ngõ 18 đường Trương Mỹ, trước cửa nhà anh Tài Anh.

Công an TP Hải Dương lấy lời khai của các nhân chứng tại quán bia

Thấy vậy Tài Anh cùng chị đã ra nhắc nhở. Tuy nhiên nhóm thanh niên này lại lao vào hành hung hai chị em anh Tài Anh.

Con phố nơi anh T. đi tiểu bậy và bị đâm ngay sau đó

Sau khi về lại quán bia khoảng ít phút thì Tài Anh dẫn theo nhóm bạn tới quán bia mà anh T. đang uống để “nói chuyện”. Vụ xô xát đã xảy ra và một người (chưa xác định danh tính) đã rút dao đâm vào thắt lưng khiến anh T. bị thương.

Anh T., đã được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Hải Dương ngay sau đó.

Thông tin từ BV Đa khoa tỉnh Hải Dương cho hay, nạn nhân T. đã được phẫu thuật, vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tài Anh, Đường Trương Mỹ, Công an TP Hải Dương, Đâm trọng thương, Bậy, Quán bia, Đi tiểu, Uống bia, Nhóm bạn, Hải Dương, Hành hung, Xô xát, Thắt lưng, Nhà dân, Lao vào, Cửa nhà, Đâm, Tân Bình, Nhắc nhở, Lấy lời khai