Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo VOV: CSGT thành phố Hải Dương giúp một thanh niên bị ngất ven đường

Chiều nay 7/11, người dân trên phố Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) phát hiện 1 nam thanh niên nằm ngất ven đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/csgt-thanh-pho-hai-duong-giup-mot-thanh-nien-bi-ngat-ven-duong-975987.vov

Sau khi kiểm tra không phát hiện thương tích, người dân địa phương và cán bộ công an phường đã đưa về trụ sở Công an thành phố.

<="" td="">

Hà Văn L. (áo đen) tại trụ sở Công an TP Hải Dương

Được chăm sóc thanh niên này đã tỉnh. Thanh niên này tên Hà Văn L. sinh năm 1999, ở số nhà 20 đường Chân Mây, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế).

Anh L. cho biết: Cha mẹ đã ly dị và L. sống cùng mẹ. Gần đây, do giận mẹ nên anh đã bỏ nhà ra Quảng Ninh, Hải Phòng. Không tìm được việc làm nên ngày 6/11, anh đi nhờ xe từ Hải Phòng về đến Quý Cao (huyện Tứ Kỳ) và đi bộ về thành phố Hải Dương. Số tiền mang theo đã hết. 2 ngày nay, anh L. không được ăn uống, đến địa điểm trên thì đói lả nên đã ngất đi.

Sau khi đã liên hệ với địa phương nơi anh L. sinh sống, cán bộ Tổ xử lý tai nạn Cảnh sát Giao thông thành phố Hải Dương đã hỗ trợ anh L. 1 triệu đồng làm lộ phí và dùng ô tô đưa người thanh niên này ra quốc lộ 5 gửi xe khách lên Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) để về quê./.

CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Phố Thống Nhất, Hà Văn L., Đường Chân Mây, Hải Dương (thành phố), Công an TP Hải Dương, Lê thanh nghị, Thị Trấn Lăng Cô, Quý Cao, Ngất, Lộ phí, Ven đường, Bến xe Nước Ngầm, Tứ Kỳ, Ngất đi, Quốc lộ 5, Phú Lộc, Hải Dương, Cảnh sát giao thông, Bỏ nhà, Đói