Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo VTC: Tìm thấy hai nữ sinh lớp 6 mất tích ở Hải Dương

Gia đình vừa tìm thấy 2 học sinh mất tích vào chiều qua trong quá trình đến trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/tim-thay-hai-nu-sinh-lop-6-mat-tich-o-hai-duong-d508833.html

Ngày 7/11, bà nguyễn Thị Thanh Hồng – Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong cho biết, gia đình tìm thấy 2 học sinh tại căn nhà của bà ngoại em Vân Anh ở huyện Nam Sách (Hải Dương).

"Bà ngoại em Vân Anh đã qua đời và hiện ngôi nhà này không có người ở. Người thân phát hiện các em nên báo cho bố mẹ đón về. Cơ quan chức năng đang làm việc với gia đình học sinh để bàn giao. Tuy nhiên tinh thần các em chưa ổn định", bà Hồng cho hay.

Hai học sinh được người thân tìm thấy tại huyện Nam Sách.

Thông tin hai học sinh lớp 7 mất tích xuất hiện trên mạng xã hội Facebook mới đây. Cả hai là học sinh lớp 6E, trường THCS Lê Hồng Phong đến trường nhưng không thấy trở về. Đó là Nguyễn Vân Anh (SN 2008, trú tại khu 2, phường Tân Bình, TP Hải Dương), em Vũ Thảo Nguyên (SN 2008, trú tại C10, khu chợ Tuệ Tĩnh, phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương).

"Nhờ cộng đồng mạng tìm giúp 2 con là Nguyễn Vân Anh và Vũ Thảo Nguyên đi học từ 12h30 ngày 6/11 nhưng chiều nay các cháu chưa vào lớp học. Khi đi mỗi cháu đi 1 xe đạp nhưng đến giờ cả 2 gia đình đều chưa liên lạc được với các cháu", nội dung được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo người nhà học sinh, sau khi đi khỏi nhà một lúc, các em mượn điện thoại gọi về nhà cho gia đình nói xe bị hỏng nên gia đình báo cho nhà trường để các em có thể đến muộn.

Tuy nhiên, đến tiết học thứ 5 vẫn không thấy các em đến lớp nên ban giám hiệu báo cáo cơ quan chức năng nhờ tìm kiếm, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người giúp đỡ.

Tùng Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Thảo Nguyên, Khu chợ Tuệ Tĩnh, THCS Lê Hồng Phong, C10, Nguyễn Vân Anh, Nguyễn Thị Thanh Hồng, Cẩm Thượng, Lớp 6, Nam Sách, Vân Anh, Tìm thấy, Bà ngoại, Hải Dương, Nữ sinh, Mất tích, Đến lớp, Gọi về, Lớp 7, Đến trường, Đi khỏi