Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019

Báo Zing: Yody tổ chức show thời trang thu - đông 2019 mừng sinh nhật 5 tuổi

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, thương hiệu thời trang Yody đã tổ chức show diễn thu - đông với tên gọi 'Chạm tới tương lai' tối 26/10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/yody-to-chuc-show-thoi-trang-thu-dong-2019-mung-sinh-nhat-5-tuoi-post1008944.html

Chương trình được tổ chức tại trung tâm sự kiện Âu Cơ (Hải Dương), quy tụ hơn 30 người mẫu, ca sĩ nổi tiếng cùng 1.000 khách mời địa phương. Đây cũng là sự kiện để Yody gửi lời chúc mừng thành phố Hải Dương chính thức lên đô thị loại I.

Bộ sưu tập “Chạm tới tương lai” của thương hiệu này giới thiệu 3 dòng chất liệu nổi bật trong năm 2019 là sơ mi nano, sơ mi bạch đàn và dạ 2 mặt cashmere. Thông qua bộ sưu tập này, thương hiệu đánh dấu bước tiến mới khi chú trọng đầu tư vào những chất liệu chất lượng cao, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho người mặc và bảo vệ môi trường.

Theo đại diện Yody, đây cũng là định hướng phát triển trong tương lai của thương hiệu, với mong muốn mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cũng trong show diễn này, bộ sưu tập “Sống trẻ” đã khẳng định phong cách thiết kế mà Yody đang theo đuổi. Đó là sự trẻ trung và năng động. BST giới thiệu tới khách hàng một màu sắc mới thông qua những trang phục basic (cơ bản) và bộ đồ gia đình.

BST cuối của show diễn là “Yody in love”. Đây là điểm nhấn nổi bật của show diễn với những trang phục phá bỏ sự tối giản, sử dụng họa tiết hoa lá rực rỡ nhưng vẫn toát lên phong thái thanh lịch và sang trọng.

Show diễn đã kết thúc đúng thời điểm Hải Dương bắn pháo hoa chúc mừng thành phố lên đô thị loại I. Hơn 1.000 khách mời tham dự đã có những giờ phút trải nghiệm thú vị.

Thái Trà

Tìm kiếm:✨

  • Hải Dương (thành phố), LOVE, BASIC, Bạch đàn, Show diễn, Sơ mi, Thương hiệu thời trang, Âu Cơ, Show, Hoa lá, Sinh nhật, Nano, Bộ sưu tập, Bắn pháo hoa, Hải Dương, Giờ phút, Tối giản, Phá bỏ, Lời chúc mừng, Phong thái